Menu Bongso88

© 2021 BONGSO88.COM. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Anastasia Luppova – Cựu vận động viên bi-a đẹp nhất thế giới

Đối với một số người Indonesia, cái tên Anastasia Luppova nghe có vẻ rất xa lạ. Hơn nữa, Luppova là một vận động viên của một môn thể thao không mấy phổ biến với hầu hết người Indonesia, đó là bida.

Bản thân Luppova lần đầu tiên biết đến bida khi còn nhỏ, hay nói chính xác là 7 tuổi. Vào thời điểm đó, Luppova đã được cha giới thiệu chơi bi-a khi đang dành thời gian đi nghỉ mát.

Kể từ đó, Luppova bắt đầu say mê môn thể thao bi-a dù không quá mặn mà với nó. Trên thực tế, Luppova thực sự tập trung nhiều hơn vào việc theo đuổi con đường học vấn bằng cách đi học ở trường nghệ thuật.

Chỉ đến khi Luppova 19 tuổi, cô mới bắt đầu thực sự nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp bida chuyên nghiệp, môn thể thao mà cô đã yêu thích từ lâu. Luppova cũng bắt đầu tích cực tham gia một số giải đấu bi-a ở quê nhà tại Nga.

Luppova xinh đẹp và nổi bật với nhan sắc của nàng tiên nữ nước Nga.

Luppova xinh đẹp và nổi bật với nhan sắc của nàng tiên nữ nước Nga.

Sự bền bỉ của Luppova cũng tạo ra những kết quả tích cực, nơi cô đã trở thành nhà vô địch trong một số giải vô địch mà cô tham gia. Thành tích này càng khiến Luppova tự tin phát triển sự nghiệp bida chuyên nghiệp của mình ra đấu trường quốc tế.

Sự nghiệp chơi bi-a của Luppova có bước chuyển mình mạnh mẽ khi cô 22 tuổi. Đúng vậy, người phụ nữ sinh ra ở Kazan vào ngày 26 tháng 6 năm 1985, đã giành được chiến thắng ở cấp độ Moscow trong phiên bản năm 2007 của Kim tự tháp động.

Sự nghiệp chơi bi-a của Luppova có bước chuyển mình mạnh mẽ khi cô 22 tuổi.

Sự nghiệp chơi bi-a của Luppova có bước chuyển mình mạnh mẽ khi cô 22 tuổi.

Một năm sau, Luppova lại ghi dấu mực vàng vào sự nghiệp bi-a chuyên nghiệp của mình. Lần này, Luppova có thể trở thành nhà vô địch châu Âu khi cô ấy đi xuống theo số kim tự tháp của Nga. Luppova đã bảo vệ thành công thành tích này trong mùa giải năm 2009.

Ngoài chức vô địch ở giải vô địch châu Âu, năm 2009 Luppova còn gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ khác. Vâng, người phụ nữ hiện 35 tuổi đã giành được danh hiệu Miss Billiards.

Cô nàng đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp bi-a chuyên nghiệp của mình.

Cô nàng đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp bi-a chuyên nghiệp của mình.

Tuy nhiên, từ năm 2012, Luppova quyết định giải nghệ với tư cách là một vận động viên bi-a chuyên nghiệp. Luppova cũng quyết định tiếp tục con đường học vấn đã bị trì hoãn, vì cô quá tập trung vào việc theo đuổi sự nghiệp vận động viên bi-a của mình.

Dù đã giải nghệ nhưng dường như Luppova vẫn chưa thể rời xa môn thể thao bi-a. Ngay cả bản thân Luppova cũng từng thử vận ​​may với tư cách huấn luyện viên ở một số giải đấu bi-a quốc tế. 

Giờ đây, Luppova dành phần lớn thời gian làm người dẫn chương trình tin tức thể thao trên đài truyền hình Nga.

Luppova sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Luppova sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Phạm Thanh Hưng

Phạm Thanh Hưng là một trong những cây viết thể thao, đặc biệt là bóng đá hàng đầu Việt Nam, những bài viết, bài phân tích của anh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.